[Hướng dẫn] Cửu Long Thiên Hạ
[Ngày đăng: 12/09/2012, Lượt xem :19820  ]

Chào quý vị bằng hữu,

 

Hôm nay, Tổng Quản Cửu Long xin hướng dẫn mọi người cách sử dụng Cửu Long Thiên Hạ và Cửu Long Nhập Môn đối với các bằng hữu vừa nhập môn và thông báo sự thay đổi mới của hệ thống này đối với các bằng hữu đã và đang sử dụng dịch vụ này.

 

Hiện tại, hệ thống Kỳ Trân Các của Cửu Long Tranh Bá có 2 vật phẩm hỗ trợ các cao thủ hành tẩu giang hồ đó chính là: Cửu Long Nhập Môn (7 ngày) và Cửu Long Thiên Hạ (30 ngày).

Hướng dẫn mua vật phẩm tại Kỳ Trân Các: http://9d.dzogame.com/chi-tiet/1536-145-ra-mat-ky-tran-cac.html

 

Sau khi mua 1 trong 2 vật phẩm này trong Kỳ Trân Các và nhận vật phẩm tại Kỳ Trân Tiêu Cục. Để sử dụng vật phẩm quý vị bằng hữu vui lòng nhấp phải vào nó để thấy hiệu quả.

 

Hiệu quả của Cửu Long Thiên Hạ (30 ngày)

 

Để nhận được hiệu quả hỗ trợ của vật phẩm Cửu Long Thiên Hạ - Cửu Long Nhập Môn quý vị bằng hữu vui lòng đến NPC [ Cao Thủ Ẩn Cư ] để được sử dụng hệ thống Điểm Huyệt.(NPC này đều có ở các làng của tất cả map Cửu Long Tranh Bá)

 

Đến Ẩn Cư Cao Thủ để nhận hỗ trợ Điểm Huyệt.

 

Chọn hệ thống hỗ trợ tương ứng dể được Điểm Huyệt.

 

Sau khi Điểm Huyệt nhân vật sẽ nhận được Buff Hỗ Trợ.

 

Quý vị bằng hữu xin lưu ý một số điểm sau:

  • Sau khi Buff Hỗ trợ hết hiệu lực (sau 120 phút) quý vị bằng hữu vui lòng quay lại Cao Thủ Ẩn Cư để tiếp tục nhận được hỗ trơ (nếu Cửu Long Thiên Hạ còn hiệu lực thời gian).
  • Các loại Buff hỗ trợ này khi quý vị bằng hữu log out ra khỏi game thì hệ thống vẫn giữ nguyên thời gian buff cho đến lần Login sau.
  • Hệ thống điểm huyệt của Cửu Long Nhập Môn (7 ngày) chỉ sử dụng được Điểm Huyệt dòng 1 - [Kỳ Hành] Ngũ Hành Đại Pháp [Ngũ khí +20 trong 120 phút].
  • Hệ thống điểm huyệt của Cửu Long Thiên Hạ (30 ngày) chỉ sử dụng được Điểm Huyệt dòng 2 - Ngũ Hành Đại Pháp [ Ngũ khí + 25, Sát thương + 5%, Phòng thủ +5%, Chí mạng +3% trong 120 phút]  .
  • Hiệu quả của Cửu Long Nhập Môn và Cửu Long Thiên Hạ không có hiệu ứng chồng.(chỉ sử dụng được duy nhất 1 hiệu ứng buff )

Kính Bút!

~Tổng Quản Cửu Long~

 

 

Các tin liên quan :